வாட்ஸ்அப்பில் யாரோ உங்களைத் தடுக்கும்போது என்ன நடக்கும்

யாராவது உங்களை வாட்ஸ்அப்பில் தடுக்கிறார்களா? சந்தேகமில்லை, பகிரி ஒரு அற்புதமான மற்றும் அற்புதமான படைப்பு. இது விரைவான செய்தியிடல் பயன்பாடுகளின் புனித கிரெயில் ஆகும். ஆனால் சில நேரங்களில், இது எரிச்சலையும் ஏற்படுத்தும். எடுத்துக்காட்டாக, பிராண்டுகள் அவற்றின் விளம்பரங்களைப் பயன்படுத்தி உங்களை ஸ்பேம் செய்யத் தொடங்கும் போது அல்லது ஒரு நபர் தேவையற்ற நூல்களை அனுப்புகிறார்.





இந்த சூழ்நிலைகளில், இந்த தொடர்புகளை முடக்குவது நல்லது. இருப்பினும், நிச்சயமாக ஒரு தொடர்பை முடக்குவது போதாது. அப்படியானால், நீங்கள் ஒருவரைத் தடுப்பது முற்றிலும் வேறுபட்டது, பின்னர் வெவ்வேறு வழிகளில் முடக்குவது போன்றவற்றைத் தடுக்கலாம்.



ஆனால் வாட்ஸ்அப்பில் ஒருவரை நீங்கள் தடுத்த பிறகு என்ன நடக்கும் என்று உங்களுக்குத் தெரியுமா? தடுக்கப்பட்ட அந்த நபர் உங்களை அழைக்க முடியுமா அல்லது உங்கள் சுயவிவரப் படத்தைப் பார்க்க முடியுமா? அந்த கேள்விகளுக்கான பதிலை நீங்கள் தெரிந்து கொள்ள விரும்பினால் கீழே கீழே டைவ் செய்யுங்கள்!

யாரோ உங்களை வாட்ஸ்அப்பில் தடுக்கிறார்கள் -> வாட்ஸ்அப்பில் முந்தைய பதிவைச் சரிபார்க்கவும்

பகிரி



ஒருவரைத் தடுப்பது அவர்களின் முந்தைய குறுஞ்செய்திகள் அல்லது மீடியா கோப்புகளை பாதிக்காது, ஏனெனில் நீங்கள் அவற்றை கைமுறையாக அகற்றும் வரை அவர்கள் உங்கள் மொபைலில் இருப்பார்கள்.



புதிய உரை செய்திகள்

நீங்கள் விஷயங்களை தனிப்பட்டதாக வைத்திருக்க விரும்பினால், ஒருவர் தடுக்கப்பட்டிருப்பதை வாட்ஸ்அப் காண முடியாது. எனவே, தடுக்கப்பட்ட நபர் தட்டச்சு பெட்டியைப் பார்த்து ஒரு செய்தியை அனுப்புகிறார், ஆனால் செய்திகளை உங்களுக்கு அனுப்ப முடியாது.

நீங்கள் ஒருவரைத் தடுத்த பிறகு, அவர்களை வாட்ஸ்அப்பில் தொடர்பு கொள்ளும் திறனையும் இழக்கலாம். நீங்கள் ஒரு செய்தியை அனுப்ப விரும்பினால், அந்த நபரை முதலில் தடைநீக்க விரும்புகிறீர்கள் என்று வாட்ஸ்அப் உங்களுக்கு எச்சரிக்கை செய்யும்.



காப்புப்பிரதி மற்றும் தடுக்கப்பட்ட தொடர்பைக் காண்க

நீங்கள் ஒரு தொடர்பைத் தடைசெய்த பிறகு, கணக்கு தடுக்கப்பட்ட நேரத்தில் பெறப்பட்ட செய்திகளை உங்கள் மொபைலில் காண்பிக்க முடியாது. அந்த செய்திகளை நீங்கள் மீட்டெடுக்க முடியாது.



தடுப்பது மற்றும் தடைநீக்குவது பற்றி நாங்கள் பேசினால், உங்கள் ISP களைப் பயன்படுத்தி தடுக்கப்படக்கூடிய சில சேவைகளைத் தடைசெய்ய NordVPN போன்ற VPN சேவைகள் உங்களை அனுமதிக்கின்றன என்பது உங்களுக்குத் தெரியாது. மேலும், இது இணையத்தில் அநாமதேயமாக இருக்க உதவுகிறது. நாங்கள் பரிந்துரைக்கிறோம் NordVPN அதன் மிகப்பெரிய சேவையக நெட்வொர்க் மற்றும் பாதுகாப்பு பாதுகாப்புக்காக.

ரசீதுகளைப் படியுங்கள்

நீங்கள் மறுபரிசீலனை செய்ய விரும்பினால், செய்தி ரசீதைக் காண்பிக்க வாட்ஸ்அப் மூன்று வகையான உண்ணி அல்லது சோதனைச் சின்னங்களை வழங்குகிறது. ஒற்றை சாம்பல் டிக் குறி செய்தி அனுப்பப்பட்டதைக் காட்டுகிறது. ஆனால் இரட்டை சாம்பல் டிக் குறி என்றால் செய்தி வழங்கப்பட்டது, மற்றும் கொடிய நீல நிற உண்ணி குறி என்பது செய்தியை யாரோ வாசித்ததாக அர்த்தம்.

தடுக்கப்பட்ட ஒருவர் உங்களுக்கு உரை அனுப்பும்போது, ​​செய்தி உங்களுக்கு வழங்கப்படாதபோது, ​​அந்த நபர் ஒரு சாம்பல் நிற அடையாளத்தைக் காண்பார்.

அழைப்பு அல்லது அழைப்பு இல்லை

மேலும், தடுக்கப்பட்ட நபர் உங்கள் வாட்ஸ்அப் எண்ணை இன்னும் அழைக்கிறார், ஆனால் வாட்ஸ்அப் அதைப் பற்றி உங்களுக்கு எச்சரிக்கை செய்ய முடியாது. அதாவது, உங்கள் பக்கத்தில் உள்வரும் அழைப்பு இருக்காது. மேலும், அந்த தொடர்பைத் தடைசெய்யும் வரை நீங்கள் தடுக்கப்பட்ட தொடர்பை அழைக்க மாட்டீர்கள்.

நிலை: ஆன்லைன் & கடைசியாக பார்த்தது

வாட்ஸ்அப்பில் இரண்டு வகையான நிலை உள்ளது: கடைசியாக பார்த்தது அல்லது ஆன்லைனில். நீங்கள் வாட்ஸ்அப்பில் செயலில் இருந்த பிறகு, அதாவது பயன்பாடு முன்பக்கத்தில் இயங்கும்போது, ​​உங்கள் வாட்ஸ்அப் தொடர்புகள் உங்கள் நிலையை ஆன்லைனில் பார்க்கும். கடைசியாக பார்த்த நிலை நபர் கடைசியாக வாட்ஸ்அப்பைப் பயன்படுத்தியதைக் காண்பிக்கும். கடைசியாக பார்த்த நிலையை நீங்கள் முடக்க முடியும், நீங்கள் ஆன்லைன் நிலையை அணைக்க முடியாது.

ஆனால் நீங்கள் ஒருவரைத் தடுத்த பிறகு, நீங்கள் ஆன்லைனில் இருக்கும்போது அவர்களால் பார்க்க முடியாது. அரட்டை நூலில் உங்கள் பெயரின் கீழே உள்ள நிலை பகுதி காலியாகத் தோன்றும். இது உங்கள் பக்கத்திலிருந்தும் உண்மையாக இருக்க முடியும். இதன் பொருள் நீங்கள் அவர்களின் ஆன்லைன் நிலையைப் பார்க்க முடியாது.

யாரையாவது தடுப்பது கடைசியாகப் பார்க்கும் திறனைக் குறைக்கிறது. நீங்கள் இருவரும் கடைசியாகப் பார்த்த ஒருவருக்கொருவர் பார்க்க முடியாது.

முகப்பு படம்:

நீங்கள் ஒருவரைத் தடுக்கும் போதெல்லாம், அவர்கள் உங்கள் சுயவிவரப் படத்தைக் காண முடியாது, மாறாக, அவர்கள் உங்கள் தொடர்புக்கான இயல்புநிலை வாட்ஸ்அப் சுயவிவரப் படத்தைப் பார்ப்பார்கள்.

இருப்பினும், தடுக்கப்பட்ட நபரின் தற்போதைய மற்றும் எதிர்கால சுயவிவரப் பட புதுப்பிப்புகளையும் அவர்கள் தடுக்கும் வரை நீங்கள் பார்க்கலாம்.

பற்றி & நிலை

சரி, வாட்ஸ்அப் அசாதாரண நிலை அல்லது கதைகளுக்கான தனியுரிமை அல்லது பாதுகாப்பு அமைப்புகளையும் வழங்குகிறது. நீங்கள் ஒருவரைத் தடுத்தால், அந்த நபருக்கு எங்கள் கதைகள் அல்லது நிலையைப் பார்க்க முடியாது.

இதேபோல், தடுக்கப்பட்ட தொடர்புகளிலிருந்து உங்கள் உரை நிலை அல்லது பற்றி மறைக்கப்படும். மேலும், அவற்றின் அறிமுகம் உங்களுக்கு தெரியும். அதில் செய்யப்பட்ட எந்த மாற்றங்களையும் நீங்கள் காணலாம்.

வெவ்வேறு குழுக்கள்

நீங்கள் ஒருவரைத் தடுத்த பிறகும் அரட்டை குழுக்கள் பாதிக்கப்படாமல் இருக்கும். உங்கள் பொதுவான குழுக்களிடமிருந்து நீங்கள் இருவரும் செய்திகளைக் காண முடியும் என்பதாகும்.

உங்கள் தொடர்புகளிலிருந்து தடுக்கப்பட்ட தொடர்பு நீக்கப்பட்டது என்று நினைக்கிறீர்களா?

இல்லை. தொடர்பைத் தடுப்பதன் மூலம் அவற்றை உங்கள் தொடர்பு பட்டியலிலிருந்து அல்லது தொலைபேசி புத்தகத்திலிருந்து அகற்ற முடியாது. தொடர்பை அகற்ற, உங்கள் தொலைபேசியின் தொடர்பு பட்டியலிலிருந்து அவற்றை நீக்க வேண்டும்.

பாப்கார்ன் நேரம் தொலைக்காட்சிக்கு அனுப்பப்பட்டது

யாரோ உங்களை வாட்ஸ்அப்பில் தடுக்கிறார்கள் -> எப்படி:

உங்கள் மொபைல் தொலைபேசியில் யாரையாவது தடுக்க விரும்பினால், வாட்ஸ்அப்பின் மேல் வலது மூலையில் அமைந்துள்ள மூன்று-புள்ளி ஐகானைக் கிளிக் செய்க. அமைப்புகள்> கணக்கு> தனியுரிமை> தடுக்கப்பட்ட தொடர்புகளுக்குச் செல்லவும். சேர் ஐகானைக் கிளிக் செய்து, நீங்கள் தடுக்க விரும்பும் தொடர்பைத் தேர்வுசெய்க.

ஐபோனில், அமைப்புகள்> கணக்கு> தனியுரிமை> தடுக்கப்பட்டது> புதியதைச் சேர். நீங்கள் தடுக்க விரும்பும் தொடர்பைத் தேர்வுசெய்க. நீங்கள் தடைநீக்க விரும்பினால், படிகளை மீண்டும் செய்யவும், தடுக்கப்பட்ட பட்டியலிலிருந்து தொடர்பை அகற்றவும்.

நீங்கள் அறியப்படாத எண்களைத் தடுக்க விரும்பினால், அரட்டைக்குச் சென்று தடுப்பு விருப்பத்தை சொடுக்கவும்.

வாட்ஸ்அப்பில் உங்களை யார் தடுத்தார்கள் என்று பாருங்கள்

உங்களைத் தடுத்த நபர்களைச் சரிபார்க்க உங்களை அனுமதிக்கும் நேரடி வழி அல்லது பயன்பாடு எதுவும் இல்லை. இருப்பினும், யாராவது உங்களைத் தடுப்பார்கள் என்று நீங்கள் நினைத்தால், யாராவது உங்களைத் தடுக்கும்போது நடக்கும் ஒன்றைச் சரிபார்க்க வேண்டிய நேரம் இது.

ஆரம்பத்தில், ஆன்லைன் நிலை அல்லது கடைசியாக பார்த்தது காணாமல் போகும். பின்னர், உங்கள் செய்திகளுக்கு ஒரு டிக் கிடைக்கும், கடைசியாக, தொடர்புகளின் சுயவிவரப் புகைப்படத்தைக் காண முடியாது. அவை அனைத்தும் உண்மையாகிவிட்டால், நீங்கள் தடுக்கப்பட்டிருப்பதை இது காண்பிக்கும்.

நீங்கள் தடுக்கப்பட்டுள்ளீர்களா என்பதை சரிபார்க்க ஒரு மாற்று வழி, ஒரு குழுவை உருவாக்கி, அந்த நபரை அதில் சேர்ப்பது. நீங்கள் அவற்றை எளிதாகச் சேர்க்க முடிந்தால், அவர்கள் உங்களைத் தடுக்க முடியாது என்று அர்த்தம். இருப்பினும், அவற்றைச் சேர்க்க முடியாவிட்டால், நீங்கள் தடுக்கப்பட்டிருக்கலாம்.

முடிவுரை:

வாட்ஸ்அப்பில் யாராவது உங்களைத் தடுக்கும்போது என்ன நடக்கும் என்பது பற்றி இங்கே. ஒருவரைத் தடுப்பது மிகவும் எளிமையானது அல்லது எளிதானது. ஆனால் ஒருவருடனான தகவல்தொடர்புகளை புறக்கணிப்பது கடினமான படி. அனுப்பிய செய்திகளை மீட்டெடுக்கவோ அல்லது தடுக்கப்பட்ட நபரின் சுயவிவர புகைப்படத்தை குறிக்கவோ முடியாது. எனவே நீங்கள் ஒருவரைத் தடுப்பதற்கு முன்பு கவனமாக சிந்தியுங்கள்.

மேலும் கேள்விகளுக்கும் கேள்விகளுக்கும் கீழே உள்ள கருத்துப் பிரிவில் எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள்!

இதையும் படியுங்கள்: