விண்டோஸ் 10 இல் கிளிப்போர்டு வரலாற்றைக் காண்க
விண்டோஸ் 10 இல் கிளிப்போர்டு மேலாளர் பயன்பாட்டைப் பயன்படுத்தும் போது, விண்டோஸ் 10 அக்டோபர் 2018 புதுப்பிப்புக்கு புதுப்பிப்பது அதன் தேவையை மறுக்கிறது. இந்த சமீபத்திய பதிப்பு உங்கள் கிளிப்போர்டு வரலாற்றை சேமிக்க அனுமதிக்கிறது. மேலும், எளிய மற்றும் எளிதான விசைப்பலகை குறுக்குவழியுடன் முந்தைய இடுகையை நினைவுகூருங்கள். விண்டோஸ் 10 இல் கிளிப்போர்டு வரலாற்றை நீங்கள் எவ்வாறு பார்க்கலாம் என்று வந்து பார்ப்போம்.
விண்டோஸ் 10 இல் கிளிப்போர்டு வரலாறு
முதலில், ரன் பாக்ஸைத் திறந்த பிறகு அக்டோபர் 2018 உருவாக்கத்தில் இருப்பதை நினைவில் கொள்க. நீங்கள் அதில் வின்வரை உள்ளிடுகிறீர்கள். இருப்பினும், இப்போது பதிப்பு 1809 ஆகும்.
விண்டோஸ் 10 இல் கிளிப்போர்டு வரலாற்றைப் பார்ப்பதற்கு முன், அதை முதலில் செயல்படுத்த விரும்புகிறீர்கள். அமைப்புகள் பயன்பாட்டைத் திறந்து, அமைப்புகளின் குழு குழுவிற்கு நகர்த்தவும் அல்லது செல்லவும். இப்போது கிளிப்போர்டு தாவலைத் தேர்ந்தெடுத்து கிளிப்போர்டு வரலாற்றில் இயக்கவும்.
மேலும், நீங்கள் பார்க்கலாம் கிளிப்போர்டு விண்டோஸ் 10 இல் வரலாறு. செயல்படுத்துவதற்கு முன்பு நீங்கள் நகலெடுத்த எல்லா விஷயங்களும் தோன்றாது என்பதை உறுதிப்படுத்தவும். உங்கள் கிளிப்போர்டு வரலாற்றைக் காண விரும்பினால், வின் + வி விசைப்பலகை குறுக்குவழியைக் கிளிக் செய்க. உங்கள் கிளிப்போர்டுக்கு நீங்கள் நகலெடுத்த அனைத்து உருப்படிகள், படங்கள் மற்றும் உரையை பட்டியலிடும் ஒரு சிறிய குழு திறக்கிறது. இப்போது அதன் வழியாக நகர்ந்து நீங்கள் மீண்டும் ஒட்ட விரும்பும் உருப்படியைத் தட்டவும்.
பேனலை உற்று நோக்கினால், உருப்படிக்கு சிறிய முள் ஐகான் இருப்பதை நீங்கள் காண்பீர்கள். அதைத் தட்டுவதன் மூலம் உங்கள் கிளிப்போர்டு வரலாற்றை அழிக்கும்போது உருப்படி அகற்றப்படுவதில்லை. இருப்பினும், அதன் பேனலில் உள்ள அனைத்தையும் துடைப்பதன் மூலம் உங்கள் வரலாற்றைத் துடைக்கலாம். அமைப்புகள் பயன்பாட்டில் உள்ள கிளிப்போர்டு தாவலிலிருந்து அதை நீக்கலாம்.
எச்சரிக்கை வார்த்தை
கடவுச்சொற்கள், உள்நுழைவுகள் மற்றும் வங்கித் தகவல்கள் போன்ற ரகசிய தகவல்களை பயனர்கள் தங்கள் கிளிப்போர்டில் நகலெடுத்து ஒட்டவும். இது நல்ல யோசனையல்ல, ஆனால் அக்டோபர் 2018 புதுப்பிப்புக்கு முன்பு, விண்டோஸ் காரணமாக இது மிகவும் பயங்கரமாக இல்லை, உங்கள் கிளிப்போர்டில் கடைசி இடுகையை மட்டுமே நினைவில் வைத்திருந்தது. விண்டோஸ் 10 இல் கிளிப்போர்டு வரலாற்றை நீங்கள் அனுமதித்தால், உங்கள் கிளிப்போர்டுக்கு ரகசிய தகவல்களை நகலெடுக்காதபடி நீங்கள் சிறப்பு கவனம் செலுத்த விரும்புகிறீர்கள் என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள். நீங்கள் ரகசிய தகவல்களை கிளிப்போர்டுக்கு நகலெடுத்தால், அதை உடனடியாக அழிக்க வேண்டும் என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள். உங்கள் வரலாற்றிலிருந்து தனிப்பட்ட உருப்படிகளை அகற்றவும் நீக்கலாம்.
ஒரு கணினி தொடங்கியதைத் தொடர்ந்து வரலாறு தொடரும், எனவே அதை சுத்தமாக வைத்திருப்பதில் நீங்கள் செயலில் இருக்க வேண்டும். ரகசிய தகவல்களை அங்கு சேமிக்க முடியாது, ஆனால் அது இன்னும் பயன்படுத்தக்கூடியது என்பதை உறுதிப்படுத்த. இருப்பினும், நீங்கள் வழக்கமாக கிளிப்போர்டில் உள்ள உருப்படிகளை ஒழுங்கமைக்க வேண்டும், இதனால் உருப்படிகள் நீண்ட காலமாக வைக்கப்படும்.
முடிவுரை:
கிளிப்போர்டு வரலாறு பற்றியது இங்கே. மேலும் கேள்விகள் மற்றும் கேள்விகளுக்கு கீழே உள்ள கருத்துகள் பிரிவில் எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள். உங்கள் மதிப்புமிக்க கருத்துக்காக காத்திருக்கிறது !!
அதுவரை! அமைதி
இதையும் படியுங்கள்:


