Snapchat இல் உங்கள் ஸ்னாப் கதையை யார் பார்த்தார்கள் என்பதைச் சரிபார்க்கவும்

ஸ்னாப்சாட்டில் உங்கள் ஸ்னாப் கதையை யார் பார்த்தார்கள் என்பதை எப்படிச் சரிபார்க்கலாம்

உங்கள் ஸ்னாப்சாட் ஸ்டோரி 24 மணிநேரத்திற்கு உங்கள் அனைத்து ஸ்னாப்சாட் நண்பர்களுடனும் புகைப்படம் அல்லது வீடியோவைப் பகிர அனுமதிக்கிறது. நீங்கள் ஒரு முறை பார்க்கக்கூடிய ஒரு சாதாரண Snapchat புகைப்படம் அல்லது வீடியோவைப் போலல்லாமல், Snapchat கதைகள் இடுகையிடப்பட்ட 24 மணிநேரத்திற்குப் பிறகு அழிக்கப்படும் வரை அவற்றை மீண்டும் மீண்டும் பார்க்கலாம். Snapchat இல் உள்ள உங்கள் நண்பர்கள் எத்தனை பேர் அவர்களின் Snapchat கதைகளையும் அவர்களின் பெயர்களையும் பார்த்திருக்கிறார்கள் என்பதையும் நீங்கள் பார்க்கலாம்.





WhatsApp 'seen' அம்சத்தை அறிமுகப்படுத்தியபோது, ​​மக்கள் கோபமடைந்தனர். இந்த அம்சம் ஒரு செய்தியைப் புறக்கணிக்கவோ அல்லது சரியான காரணமின்றி பதிலளிக்கவோ இயலாது. இறுதியாக, பிற செய்தியிடல் பயன்பாடுகள் இந்த அம்சத்தைப் பெற்று, நகலெடுத்துள்ளன. ஸ்னாப்சாட் போலல்லாமல், அதை முடக்க அனைவருக்கும் ஒரு வழி உள்ளது. இது, நல்லது அல்லது கெட்டது, உங்கள் புதுப்பிப்புகள், செய்திகள் அல்லது அவர் எழுதும் போது யாரேனும் எப்போது பார்த்தார்கள் என்பதைச் சரியாகச் சொல்லும். உங்கள் தொடர்புகளில் ஒருவர் எழுதத் தொடங்கும் போது Snapchat உங்களுக்கு ஒரு அறிவிப்பை அனுப்புகிறது. பயன்பாட்டில் உங்கள் செயல்பாட்டை மறைக்க எந்த வழியும் இல்லை, இது உங்கள் Snapchat கதைக்கு செல்லுபடியாகும். உங்கள் Snap கதையை யார் பார்த்தார்கள் என்பதை மிக எளிதாகப் பார்க்கலாம்.



ஸ்டார் வார்ஸ் போர்க்களம் 2 சுட்டி தோன்றவில்லை

மேலும் படிக்க: பயண பயன்முறையுடன் Snapchat இல் தரவைச் சேமிக்கவும்

உங்கள் Snap கதையை யார் பார்த்தார்கள் என்பதைச் சரிபார்க்கவும்

ஸ்னாப்சாட்டைத் திறந்து, கதைகள் திரையை அணுக இடதுபுறமாக உருட்டவும். உங்களிடம் ஏற்கனவே செயலில் உள்ள ஸ்னாப் கதை இருக்க வேண்டும். உங்கள் கதையைத் தட்டவும். மூன்று பக்க பட்டன்களில் எதையும் தட்டாமல் கவனமாக இருங்கள்.



 snapchat-கதைகள்



உங்கள் கதையைத் தட்டினால், அது விளையாடத் தொடங்குகிறது. நீங்கள் இந்தத் திரையைப் பார்த்தால், கீழே ஒரு சிறிய அம்புக்குறியைக் காணலாம். இந்த அம்புக்குறியில் மேலே செல்லவும். உங்கள் ஸ்னாப் கதையை எத்தனை பேர் பார்த்திருக்கிறார்கள் என்பதை வெளிப்படுத்தும் பேனல் திறக்கும். மேல் இடது மூலையில் மொத்த பார்வைகளின் எண்ணிக்கையை நீங்கள் பார்க்கலாம். அவருக்கு அடுத்து, உங்கள் கதை எத்தனை முறை மீண்டும் உருவாக்கப்பட்டுள்ளது என்பதை நீங்கள் பார்க்கலாம்.

பிளவு திரை Android 7 ஐ முடக்கு

வரம்புகள்

ஸ்னாப் கதைகள் 24 மணிநேரம் மட்டுமே. இந்த வரையறுக்கப்பட்ட வாழ்க்கை என்பது Snapchat இல் உங்களைப் பின்தொடர்பவர்கள்/நண்பர்கள்/ பொதுமக்கள் அந்த நேரத்தில் மட்டுமே உங்கள் கதையைப் பார்க்க முடியும். அதேபோல், உங்கள் ஸ்னாப் ஸ்டோரி இருக்கும் வரை மட்டுமே உங்களால் பார்க்க முடியும்.



உங்கள் கதை அதன் போக்கை இயக்கியதும், அதாவது 24 மணிநேரம் காலாவதியானதும், உங்கள் கதையில் எத்தனை பார்வைகள் உள்ளன என்பதை இனி உங்களால் சரிபார்க்க முடியாது. உங்கள் கதையில் மேலும் ஸ்னாப்ஷாட்களைச் சேர்த்தால், அந்தக் கதையின் காட்சிகளை மட்டுமே உங்களால் சரிபார்க்க முடியும். ஒரு கதையில் உள்ள பழைய ஸ்னாப்ஷாட்கள் 24 மணிநேரத்திற்குப் பிறகு காலாவதியாகிவிடும். ஒரு கதையில் நீங்கள் காணும் காட்சிகள் இன்னும் 24 மணி நேரத்திற்குள் இருக்கும் ஸ்னாப்ஷாட்களுக்கானவை.



உங்கள் கதையை யார் பார்க்கலாம் என்பதைக் கட்டுப்படுத்த விரும்பினால், அதைச் செய்யலாம். உங்களைப் பின்தொடர்பவர்கள் அனைவரும் உங்கள் கதையைப் பார்க்க அனுமதிக்கலாம் அல்லது உங்கள் நண்பர்களுக்கு மட்டுமே அதைக் கட்டுப்படுத்தலாம். நண்பர்கள் உங்களைப் பின்தொடர்பவர்கள் மற்றும் உங்களைப் பின்தொடர்பவர்கள். உங்கள் உடனடி கதையின் தெரிவுநிலையை நண்பர்களுக்கு மட்டுமே நீங்கள் வரம்பிட்டால், நீங்கள் பின்தொடராதவர்களால் உங்கள் கதையைப் பார்க்க முடியாது.

pnp சாதனங்களில் சிக்கல்கள்

மேலும் படிக்க: Snapchat இல் அனுப்பப்பட்ட செய்தியை எப்படி நீக்குவது

நீங்கள் குறிப்பிட்ட எண்ணிக்கையிலான நண்பர்களுடன் ஒரு செருகு நிரலைப் பகிர விரும்பினால், அதைச் செய்வதற்கான சிறந்த வழி உங்கள் கதை அல்ல. அதற்குப் பதிலாக, ஸ்னாப்சாட்டில் ஒரு குழுவை உருவாக்கி, அந்தக் குழுவுடன் உங்கள் கதையைப் பகிர்வது நல்லது.