பேஸ்புக் கணக்கை நீக்குவது அல்லது செயலிழக்க செய்வது எப்படி?
சரி, இந்த கேள்வி இனி நம்மை ஆச்சரியப்படுத்தாது, ஏனெனில் சமூக ஊடக ஜாம்பவானான பேஸ்புக்கைச் சுற்றியுள்ள பல சர்ச்சைகளைப் பார்த்தோம். சொல்லப்பட்டால், பேஸ்புக் கணக்கை நீக்க பல காரணங்கள் உள்ளன. அல்லது ஆன்லைன் தனியுரிமையில் தனிப்பட்ட ஆர்வத்திற்காக அல்லது உங்களை நீக்குவதன் மூலம் நேரத்தைச் சேமிக்க விரும்புவதால். எனவே, உங்களது பேஸ்புக் கணக்கை நீக்குவதற்கான சில எளிய வழிமுறைகளை நாங்கள் இங்கு வழங்குகிறோம்.
பேஸ்புக் கணக்கை செயலிழக்க செய்வது அல்லது நீக்குவது எப்படி?
நீங்கள் பேஸ்புக்கை விட்டு வெளியேற நினைத்தால், நீங்கள் தனியாக இல்லை. ஆரோக்கியத்தைப் பாதிக்கும் சமூக வலைப்பின்னல்கள் பற்றிய அதிகரித்து வரும் கவலைகள், மக்களை மேடையை விட்டு வெளியேறத் தயாராக வைக்கின்றன. ஃபேஸ்புக் போன்ற சமூக வலைதளங்கள் மன ஆரோக்கியத்திற்கு மட்டுமல்ல, நீண்ட கால உற்பத்தித்திறனையும் தடுக்கின்றன. பேஸ்புக்கை விட்டு வெளியேறுவதற்கான பிற சாத்தியமான காரணங்கள் நம்பிக்கை மற்றும் தனியுரிமை சிக்கல்கள். இந்த கட்டுரையில், உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை நீக்க அல்லது செயலிழக்கச் செய்ய நாங்கள் உங்களுக்கு வழிகாட்டுவோம். ஆனால் தொடங்குவதற்கு முன், பேஸ்புக் கணக்கை நீக்குவதற்கும் செயலிழக்கச் செய்வதற்கும் உள்ள வித்தியாசத்தை நாம் தெரிந்து கொள்ள வேண்டும்.
சாளரங்கள் 8 க்கான வைஃபை பகுப்பாய்வி
மேலும் படிக்க: Google Play Store பதிவிறக்கம் நிலுவையில் உள்ள சிக்கலை எவ்வாறு சரிசெய்வது
பேஸ்புக் கணக்கை செயலிழக்கச் செய்வதற்கு எதிராக நீக்குதல்
உங்கள் பேஸ்புக் கணக்கை நீக்குவது மற்றும் செயலிழக்கச் செய்வது இரண்டு வெவ்வேறு விஷயங்கள். கணக்கை செயலிழக்கச் செய்வதன் மூலம், பேஸ்புக்கில் உங்கள் ஆன்லைன் இருப்பை மறைக்க முடியும். அகற்றுதல் மேடையில் இருந்து முற்றிலும் அகற்றும் போது.
உண்மையில், Facebook என்பது படங்கள் மற்றும் நிலை புதுப்பிப்புகளின் தொகுப்பு மட்டுமல்ல; இது அதை விட அதிகம்! உங்கள் தொடர்புகள், இணைப்புகள், பயன்பாடுகள் மற்றும் தொடர்புடைய கேம்கள் அனைத்தும். எனவே, நீங்கள் எடுக்க விரும்பும் முடிவைப் பற்றி நீங்கள் தெளிவாக இருக்க வேண்டும். முதலில் உங்கள் கணக்கை செயலிழக்கச் செய்து, முக்கியமான ஒன்றை நீங்கள் இழந்துவிட்டீர்களா எனச் சரிபார்க்கவும். ஃபேஸ்புக்கை அங்கீகரிப்புச் சேவையாகப் பயன்படுத்தும் பயன்பாட்டின் அணுகலை இழந்தால் என்ன நடக்கும்? எனவே, எப்போதும் எச்சரிக்கையாக இருப்பது நல்லது.
உங்கள் FB கணக்கை செயலிழக்கச் செய்த பிறகு என்ன நடக்கும்?
- நீங்கள் திரும்ப விரும்பும் போது உங்கள் கணக்கை மீண்டும் இயக்கலாம்.
- மக்கள் உங்கள் வரலாற்றைப் பார்க்கவோ அல்லது Facebook இல் உங்களைத் தேடவோ முடியாது.
- அனுப்பப்பட்ட செய்திகள் போன்ற சில தகவல்கள் மற்றவர்களுக்குத் தெரியும்.
உங்கள் FB கணக்கை நீக்கினால் என்ன நடக்கும்?
- நீக்குதல் முடிந்ததும் நீங்கள் மீண்டும் உள்நுழைய முடியாது. முடிக்க 30 நாட்கள் தேவை.
- காப்புப் பிரதி அமைப்புகளில் சேமிக்கப்பட்டுள்ள தரவை முழுமையாக நீக்க 90 நாட்கள் வரை ஆகலாம். இருப்பினும், இந்தக் காலக்கட்டத்தில் உங்கள் தகவலை Facebook இல் அணுக முடியாது.
- உங்கள் கணக்கு நீக்கப்பட்ட பிறகும் நீங்கள் அனுப்பிய செய்திகளை உங்கள் நண்பர்கள் அணுகலாம்.
- பதிவுகள் போன்ற குறிப்பிட்ட பொருளின் நகல்கள் FB தரவுத்தளத்தில் இருக்கக்கூடும், ஆனால் நிறுவனத்தால் சுட்டிக்காட்டப்பட்டபடி தனிப்பட்ட அடையாளங்காட்டிகளில் இருந்து பிரிக்கப்படுகின்றன.
- உங்கள் நண்பர்களின் பட்டியலில் உங்கள் பெயரை உங்கள் நண்பர்கள் இன்னும் பார்க்க முடியும். இது உங்கள் நண்பர்களுக்கு மட்டுமே தெரியும் மற்றும் உங்கள் நண்பர்களின் பட்டியலிலிருந்து மட்டுமே.
- இருப்பினும், குழு நிர்வாகிகள் உங்கள் பெயர் உட்பட உங்கள் இடுகைகளையும் கருத்துகளையும் பார்க்கலாம்.
- உங்கள் FB கணக்கை செயலிழக்கச் செய்யும் போது, Messengerஐ செயலில் வைத்திருக்க அல்லது Messenger இல் உள்நுழைய நீங்கள் முடிவு செய்தால், Messenger செயலில் இருக்கும். நீங்கள் அதை பின்னர் தனித்தனியாக முடக்கலாம்.
உங்கள் கோரிக்கைக்குப் பிறகு, Facebook அகற்றும் செயல்முறையை 30 நாட்களுக்கு தாமதப்படுத்தும் என்பதை நினைவில் கொள்ளவும். காலக்கெடுவிற்கு முன் மீண்டும் உங்கள் FB கணக்கில் உள்நுழைந்தால், அகற்றுதல் கோரிக்கை தானாகவே ரத்துசெய்யப்படும்.
பேஸ்புக் கணக்கை செயலிழக்கச் செய்யுங்கள்
செயலிழக்கச் செய்வது என்னவென்று இப்போது உங்களுக்குத் தெரியும், உங்கள் FB கணக்கை செயலிழக்கச் செய்வதற்கான படிகள் இங்கே:
https //activate.starz.com
- முதலில், இணைப்பைக் கிளிக் செய்யவும் https://www.facebook.com/deactivate/ செயலிழக்கச் செய்யும் பக்கத்திற்கு நேரடியாகச் செல்ல. அல்லது மேல் வலது மூலையில் உள்ள முக்கோண கீழ்தோன்றும் மெனுவைத் தட்டுவதன் மூலமும் பக்கத்தை அணுகலாம். அடுத்து, நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும் 'அமைப்புகள்' மற்றும் தேர்வு 'பொது' பக்கப்பட்டியில். இப்போது, கிளிக் செய்யவும் 'உங்கள் கணக்கை நீங்கள் சரிபார்த்து கொள்ளுங்கள்' அதன் பிறகு கிளிக் செய்யவும், விருப்பம் 'உங்கள் கணக்கு செயலிழக்க'.
- முந்தைய படிகளை நீங்கள் முடித்தவுடன், பாதுகாப்பு காரணங்களுக்காக கடவுச்சொல்லை மீண்டும் உள்ளிடுமாறு கேட்கப்படுவீர்கள். வழிமுறைகளைப் பின்பற்றி, உங்கள் முடிவை உறுதிப்படுத்த படிகளைப் பின்பற்றவும்.
- உங்கள் விருப்பத்தை ரத்து செய்ய நீங்கள் திட்டமிட்டால், மின்னஞ்சல் மற்றும் கடவுச்சொல் மூலம் உள்நுழைவதன் மூலம் உங்கள் கணக்கை மீண்டும் செயல்படுத்தலாம். உங்கள் சுயவிவரம் முழுமையாக மீட்டமைக்கப்படும்.
மேலும் படிக்க: ஆண்ட்ராய்டில் ஃப்ளாஷ்லைட்டை இயக்க சாதனத்தை அசைப்பது எப்படி [ரூட் இல்லாமல்]
பேஸ்புக் கணக்கை நீக்கவும்
பேஸ்புக்கிற்கு விடைபெறுவதற்கு முன், தரவைப் பதிவிறக்குவது மதிப்புக்குரியதாக இருக்கலாம். இதைச் செய்ய, முந்தைய படிகளில் விவரிக்கப்பட்டுள்ள கணக்கு அமைப்புகளுக்குச் செல்லவும். அதன் பிறகு, விருப்பத்தைத் தட்டவும் 'உங்கள் பேஸ்புக் தகவல்' மற்றும் தட்டவும் 'உங்கள் தகவலைப் பதிவிறக்கு'. உங்கள் கோப்பில் நீங்கள் விரும்பும் விஷயங்களைத் தேர்ந்தெடுத்து, கோப்பை உருவாக்குவதையும் பதிவிறக்குவதையும் தொடரவும். உங்கள் கணக்கிலிருந்து எல்லா பயன்பாடுகளையும் சேவைகளையும் துண்டிக்கவும் பரிந்துரைக்கிறோம்.
இப்போது நீங்கள் இதைச் செய்துவிட்டீர்கள், உங்கள் FB கணக்கை நிரந்தரமாக நீக்க இந்தப் படிகளைப் பின்பற்றவும்:
- பேஸ்புக் இணையதளத்தின் மேல் வலது மூலையில் உள்ள முக்கோண கீழ்தோன்றும் மெனுவை கிளிக் செய்து தேர்ந்தெடுக்கவும்
- இடது பக்கப்பட்டியில் 'உங்கள் பேஸ்புக் தகவல்' என்ற விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். இப்போது விருப்பத்தைத் தட்டவும் 'உங்கள் கணக்கு மற்றும் தகவலை நீக்கவும்' . தொடர்வதன் மூலம், தரவைப் பதிவிறக்கும்படி கேட்கப்படுவீர்கள். நீங்கள் ஏற்கனவே செய்யவில்லை என்றால் அதைச் செய்து அழுத்தவும் 'கணக்கை நீக்குக'.
கணக்கை அகற்றுவதற்கான கோரிக்கையிலிருந்து 30 நாட்களுக்குள் உங்கள் எண்ணத்தை மாற்றினால், செயல்முறையை மாற்றியமைக்க மின்னஞ்சல் ஐடி மற்றும் கடவுச்சொல்லுடன் மீண்டும் உள்நுழையலாம். அல்லது, உங்கள் எல்லா தரவும் பிளாட்ஃபார்மில் இருந்து நிரந்தரமாக நீக்கப்படும், பின்னர் உங்களால் அதை அணுக முடியாது.


