நீங்கள் Snapchat ஐ நீக்கும்போது என்ன நடக்கும்

  Snapchat ஐ நீக்கு





அது வரும்போதெல்லாம் சமூக ஊடகம் சேவைகள், Snap Inc-க்கு சொந்தமான Snapchat உண்மையில் முன் வரிசையில் பெருமையுடன் அமர்ந்திருக்கிறது. அது அவ்வளவு பிரபலமாக இல்லாமல் இருக்கலாம் முகநூல் அல்லது ட்விட்டர், ஆனால் அது உண்மையில் தனித்துவமானது. ஸ்னாஸி கண்ணோட்டம் உலகம் முழுவதும் உள்ள பலராலும் போற்றப்படுகிறது. Snapchat இன் பெப்பி மற்றும் 'வண்ணமயமான' உடை உண்மையில் ஒரு கவனத்தை ஈர்க்கும், இருப்பினும், நீங்கள் வெளியே வளர்ந்தால் அது மிகவும் எரிச்சலூட்டும் 'இடுப்பு' ஸ்னாப்சாட்டர் கட்டம். இந்த கட்டுரையில், நீங்கள் Snapchat ஐ நீக்கும்போது என்ன நடக்கும் என்பதைப் பற்றி பேசப் போகிறோம். ஆரம்பித்துவிடுவோம்!



இது தேய்ந்து போன மிகச்சிறிய தோற்றம் மற்றும் இடைவிடாத ஸ்னாப்கள் என்றால், ஸ்னாப்சாட்டை நிறுவல் நீக்குவது உண்மையானது. துரதிர்ஷ்டவசமாக, நிறுவல் நீக்கம் பற்றிய ஒவ்வொரு எண்ணமும் ஸ்னாப்ஸ் உலகில் சிறப்பான ஒன்றை இழக்க நேரிடும் என்ற நீடித்த பயத்தையும் கொண்டுள்ளது. நீங்கள் அத்தகைய இக்கட்டான நிலையில் இருந்தால், உங்களுக்கு வழிகாட்ட இந்த பகுதியை அனுமதிக்கவும். நீங்கள் ஸ்னாப்சாட் பயன்பாட்டை நிறுவல் நீக்கும் போதெல்லாம் என்ன நடக்கும் என்பதை அறிய படிக்கவும்.

பயன்பாட்டை நிறுவல் நீக்குவதற்கும் உங்கள் Snapchat கணக்கை நீக்குவதற்கும் உள்ள வேறுபாடு

உங்கள் கணக்கை உண்மையில் நீக்கிய பிறகு நீங்கள் எதைத் தவறவிடலாம் அல்லது தவறவிடலாம் என்பதை நாங்கள் விவாதிக்கத் தொடங்குவதற்கு முன்பே. உங்கள் Snapchat கணக்கை முழுவதுமாக நீக்குவதிலிருந்து இது உண்மையில் எவ்வாறு வேறுபடுகிறது என்பதை இப்போது பார்க்கலாம்.



உங்கள் மொபைலில் உள்ள அன்இன்ஸ்டால் பட்டனை அழுத்தும் போதெல்லாம். உங்கள் மொபைலின் உள் சேமிப்பகத்தில் Snapchat ஆக்கிரமித்திருந்த இடமும் விடுவிக்கப்படும். அது உண்மையில் மிகவும் அதிகம். உங்கள் கணக்குத் தரவு உள்நாட்டில் சேமிக்கப்படாததால் - இருப்பினும், தொலைவில் உள்ள Snapchat சேவையகத்தில் - பயன்பாட்டை நிறுவல் நீக்குவது உண்மையில் உங்கள் கணக்குத் தரவை பாதிக்காது.



அமேசான் மரியாதை கடன் எவ்வாறு சரிபார்க்க வேண்டும்

மறுபுறம், உங்கள் Snapchat கணக்கை நீக்குவது, ஒரு எளிய நிறுவல் நீக்கத்தை விட மிகவும் தீவிரமானது. உங்கள் ஸ்னாப்சாட் கணக்கை நீக்கும் போதெல்லாம் - 30 நாட்களுக்குள் திரும்பிச் செல்ல வேண்டாம். அதன் பிறகு, உங்கள் கணக்கு தொடர்பான எல்லா தரவுகளும் நன்றாக அழிக்கப்படும். ஸ்னாப்சாட்டில் உங்கள் நண்பர்களால் உங்களைக் கண்டுபிடிக்க முடியாது, மேலும் பல ஆண்டுகளாக நீங்கள் சேமித்த அனைத்து நினைவுகளும் சேவையகத்திலிருந்து வெளியேற்றப்படும்.

உங்கள் ஸ்னாப்சாட் கணக்கை நீக்குவது உண்மையில் மாற்ற முடியாத செயலாகும், இருப்பினும், ஸ்னாப்சாட் பயன்பாட்டை நீக்குவது இல்லை.



நீங்கள் பயன்பாட்டை நீக்கும்போது உங்கள் நண்பர்கள் அகற்றப்படுவார்களா?

முந்தைய பிரிவில் விவாதிக்கப்பட்டபடி, Snapchat ஐ நீக்குவது உண்மையில் ஒரு மீளக்கூடிய செயலாகும். எனவே, நீங்கள் பயன்பாட்டை மீண்டும் நிறுவ முடிவு செய்யும் போதெல்லாம் உங்கள் அசல் கணக்கில் உள்நுழையவும். பின்னர் நண்பர்கள் உட்பட அனைத்து தகவல்களும் மீண்டும் விரைந்து வரும். நீங்கள் எப்போதாவது ஒரு பெரிய மீள் வர முடிவு செய்தால் உங்கள் நண்பர் பட்டியல் அப்படியே இருக்கும் என்பதில் உறுதியாக இருங்கள்.



நீங்கள் Snapchat ஐ நீக்கும்போது என்ன நடக்கும்

நிறுவல் நீக்கம் மற்றும் செயலிழக்க இடையே உள்ள நுட்பமான மற்றும் முக்கியமான வேறுபாடுகளை இப்போது நீங்கள் அறிவீர்கள். பிறகு, நீங்கள் Snapchat விடைபெற முடிவு செய்யும் போது உண்மையில் என்ன நடக்கிறது என்பதைப் பார்ப்போம்.

ஸ்னாப்சாட், தொழில்நுட்ப ரீதியாக, பிரிவின் தலைவரின் அதே வகையிலும் அடங்கும், முகநூல். ஆனால், உண்மையில் Snap இயந்திரத்தை தனித்து நிற்கச் செய்யும் சில அம்சங்கள் உள்ளன; ஸ்னாப்ஸ்ட்ரீக்ஸ் அவர்களில் ஒருவராக இருப்பது. எளிமையான சொற்களில், ஸ்னாப்ஸ்ட்ரீக்ஸ் அடிப்படையில் உங்களுக்கும் உங்கள் நண்பர்களுக்கும் இடையேயான தொடர்பாடலின் நிலையான அளவீடு ஆகும். தொடர்ந்து மூன்று நாட்களுக்கு நண்பருடன் சேர்ந்து Snaps ஐப் பரிமாறிக்கொண்ட பிறகு, Snapstreak மெட்ரிக் உயிருடன் இருக்கும். அதைத் தொடர, நண்பர்களே, நீங்கள் உங்கள் ஸ்ட்ரீக்கைப் பராமரிக்கும் நண்பருடன் 24 மணிநேர சாளரத்திற்குள் குறைந்தபட்சம் ஒரு ஸ்னாப்பைப் பரிமாறி, அனுப்பவும் மற்றும் பெறவும் வேண்டும்.

நீங்கள் பயன்பாட்டை நிறுவல் நீக்கும் போது, ​​உங்கள் நண்பர்களுக்கும் Snaps அனுப்பும் திறனை இழக்கிறீர்கள். உங்கள் நண்பர்கள் இன்னும் உங்களுக்கு ஸ்னாப்களை அனுப்பலாம், இருப்பினும், ஸ்ட்ரீக் இருவழித் தெரு என்பதால் டாஸ் போடும். உங்கள் ஸ்னாப்ஸ்ட்ரீக்களைப் பற்றி நீங்கள் அக்கறை கொண்டிருந்தால், பயன்பாட்டை நிறுவல் நீக்குவது உண்மையில் உங்களுக்கு எந்த நன்மையும் செய்யாது.

நீங்கள் பயன்பாட்டை நீக்கிய பிறகு உங்கள் நண்பர்கள் உங்கள் இருப்பிடத்தைப் பார்க்க முடியுமா?

ஆரம்ப அமைப்பின் போது நண்பர்களுடன் ஸ்னாப் மேப்பில் உங்கள் இருப்பிடத்தைப் பகிர நீங்கள் தேர்வுசெய்தால். நீங்கள் பயன்பாட்டைப் பயன்படுத்தும் போதெல்லாம் உங்கள் நண்பர்களை நிகழ்நேரத்தில் உங்கள் இருப்பிடத்தைப் பார்க்க இது அனுமதிக்கும். நீங்கள் ஸ்னாப்சாட்டை நிறுவல் நீக்கினால், உங்கள் மொபைல் ஃபோனின் ஜிபிஎஸ் - மற்றும் தற்போதைய இருப்பிடத்தையும் - அணுகும் சலுகையை பயன்பாடு இழக்கும். அதாவது ஸ்னாப்சாட்டின் ஸ்னாப் வரைபடத்திலும் நீங்கள் இருக்கும் இடத்தை உங்கள் நண்பர்கள் பார்க்க மாட்டார்கள்.

நீங்கள் பயன்பாட்டை நீக்கிய பிறகு யாராவது உங்களை Snapchat இல் பார்க்க முடியுமா?

கட்டுரையின் முதல் துணைப்பிரிவில், உங்கள் ஃபோனிலிருந்து Snapchat ஐ நிறுவல் நீக்குவதற்கும் உங்கள் கணக்கை முழுவதுமாக நீக்குவதற்கும் உள்ள வேறுபாடுகளைப் பற்றி நாங்கள் உண்மையில் பேசினோம். நிறுவல் நீக்கும் போதெல்லாம், உங்கள் Snapchat கணக்கை செயலிழக்கச் செய்வதில்லை. ஸ்னாப்ஸ்ட்ரீக்ஸை உயிர்ப்புடன் வைத்திருப்பதற்கான இடைவிடாத அறிவிப்புகள் மற்றும் அழுத்தத்திலிருந்து சிறிது ஓய்வு எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். எனவே, உலகெங்கிலும் உள்ள அனைத்து ஸ்னாப்சாட்டர்களுக்கும், நீங்கள் இன்னும் மேடையில் உயிருடன் இருக்கிறீர்கள், இருப்பினும், தீவிரமாக பங்களிக்கவில்லை. அவர்கள் வழக்கம் போல் உங்களைப் பார்க்க முடியும், மேலும் அவர்கள் விரும்பினால் உங்களுக்கு புகைப்படங்களையும் அனுப்பலாம்.

நீங்கள் Snapchat ஐ நீக்கும்போது Snapchat நினைவகங்களுக்கு என்ன நடக்கும்?

ஆர்வமுள்ள ஸ்னாப்சாட்டர்கள் தங்களுக்குப் பிடித்ததைச் சேமிக்க முனைகின்றன புகைப்படங்கள் அத்துடன் கதைகள் பல பார்வைகள், பகிர்தல் மற்றும் பாதுகாப்பிற்காகவும். நினைவகங்கள் எனப்படும் Snapchat அம்சத்தின் உதவியுடன் அவர்கள் அவ்வாறு செய்கிறார்கள். இந்த அம்சத்தைப் பயன்படுத்த நீங்கள் பல ஸ்னாப்சாட்டர்களில் ஒருவராக இருந்தால். நீங்கள் அடித்த பிறகு அது இருக்கும் இடத்தைப் பற்றி கவலைப்படுவது இயற்கையானது 'நிறுவல் நீக்கு' பொத்தானை. அதிர்ஷ்டவசமாக, ஸ்னாப்சாட் நீங்கள் சேமித்து வைத்திருக்கும் நினைவுகள் குறித்தும் சிறப்பு கவனம் செலுத்துகிறது. நீங்கள் மீண்டும் உள்நுழையும்போது அவை கிடைக்கின்றன என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள் Snapchat கணக்கு . உள்ளூர் தரவு முற்றிலும் அழிக்கப்பட்டதால், நீங்கள் எழுந்து மீண்டும் இயங்குவதற்கு சிறிது நேரம் ஆகலாம்.

Snapchat ஐ மீண்டும் பதிவிறக்கவும்

நண்பர்களே, உங்கள் புகழ்பெற்ற நாட்களுக்குத் திரும்ப விரும்பினால், நீங்கள் பழையபடி Snapchat ஐப் பயன்படுத்தவும். பின்னர் நீங்கள் செய்ய வேண்டியது எல்லாம் இந்த செயலியில் இருந்து பதிவிறக்கம் செய்ய வேண்டும் கூகிள் விளையாட்டு அத்துடன் ஆப் ஸ்டோர் உங்கள் பழைய பயனர்பெயர் மற்றும் கடவுச்சொல்லைக் கொண்டு உள்நுழையவும்.

நீங்கள் செய்யும் தருணத்தில், அது உங்களை உடனடியாக உங்கள் கணக்கிற்கு அழைத்துச் செல்லும். உங்கள் நண்பர்கள் - அவர்கள் இன்னும் சுறுசுறுப்பாக இருப்பதால் - நினைவுகள், புகைப்படங்கள் மற்றும் மற்ற அனைத்தும் மீண்டும் உங்கள் விரல் நுனியில் இருக்கும்.

முடிவுரை

சரி, அவ்வளவுதான் மக்களே! இந்த கட்டுரையை நீங்கள் விரும்புவீர்கள் என்று நம்புகிறேன், மேலும் இது உங்களுக்கு பயனுள்ளதாக இருக்கும். அதைப் பற்றிய உங்கள் கருத்தை எங்களுக்குத் தெரிவிக்கவும். மேலும் இந்தக் கட்டுரை தொடர்பாக உங்களுக்கு மேலும் கேள்விகள் மற்றும் சிக்கல்கள் இருந்தால். பின்னர் கீழே உள்ள கருத்துகள் பிரிவில் எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள். நாங்கள் விரைவில் உங்களிடம் வருவோம்.

இந்த நாள் இனிதாகட்டும்!

மேலும் பார்க்க: பதிவேட்டில் எழுதும் மதிப்பு பிழையை எவ்வாறு சரிசெய்வது