IOS சாதனங்களை மீட்டெடுத்த பிறகு அசல் புகைப்படத்தை எவ்வாறு மீட்டெடுப்பது

IOS சாதனங்களை மீட்டெடுத்த பிறகு அசல் புகைப்படத்தை எவ்வாறு மீட்டெடுப்பது





புகைப்படங்களில் சில மாற்றங்களையும் பதிப்புகளையும் செய்ய ஐபோன் புகைப்படங்கள் பயன்பாடு உங்களை அனுமதித்து சிறிது காலம் ஆகிறது. இந்த அம்சங்களுக்கு நன்றி ஸ்மார்ட்போனில் சிறப்பு பயன்பாடுகளை நிறுவ வேண்டிய அவசியமில்லை மற்றும் iOS 13 இன் வருகையுடன் ஆப்பிள் இன்னும் பல எடிட்டிங் கருவிகளை ஒருங்கிணைக்க முடிவு செய்ததிலிருந்து இன்னும் குறைவாக உள்ளது.



சாதனத்தில் குறைவான பயன்பாடுகளை நிறுவியிருப்பதன் நன்மைக்கு கூடுதலாக, இது மற்றொரு நன்மையை வழங்குகிறது: இது புகைப்படத்தின் அசலுக்குத் திரும்ப முடியும் நீங்கள் நிறைய திருத்தங்களைச் செய்திருந்தாலும் கூட.

மற்ற புகைப்பட எடிட்டிங் பயன்பாடுகளும் இதைச் செய்ய உங்களை அனுமதிக்கின்றன என்பது உண்மைதான், ஆனால் இது iOS உடன் நேரடியாக ஒருங்கிணைக்கப்பட்டுள்ளது என்பது இந்த படங்களை iCloud மூலம் ஒத்திசைக்க அனுமதிக்கிறது. உங்களுக்கு எப்போதும் ஆன்லைன் காப்புப்பிரதி இருப்பதால், பேரழிவு ஏற்பட்டால் அவற்றை இழக்கும் வாய்ப்புகளை இது குறைக்கிறது. கூடுதலாக, நீங்கள் பயன்படுத்தினால்நீட்டிப்புகள்நீங்கள் பிற பயன்பாடுகளுடன் திருத்தலாம் மற்றும் ஒரே இடத்திலிருந்து மிகவும் வசதியான வழியில் திரும்பிச் செல்லலாம்.



நீங்கள் வெட்டுக்கள், பயன்படுத்தப்பட்ட வடிப்பான்கள், வண்ணங்கள், விளக்குகள், ஒரு படத்தை சுழற்றுவது போன்றவற்றைச் செய்திருந்தாலும் பரவாயில்லை… ஒரே செயலுடன், அந்த தொடுதல்களை நீங்கள் திருப்பி விடலாம் அசல் புகைப்படத்திற்குத் திரும்பு.



IOS இல் திருத்தப்பட்ட புகைப்படத்தின் அசலுக்கு எவ்வாறு திரும்புவது

  1. உங்கள் ஐபோன், ஐபாட் அல்லது ஐபாட் டச்சில் உள்ள புகைப்படங்கள் பயன்பாட்டில் திருத்தப்பட்ட புகைப்படத்தைத் திறக்கவும்.
  2. மேல் வலது மூலையில் உள்ள திருத்து பொத்தானைத் தட்டவும்.
  3. கீழ் வலது மூலையில் சிவப்பு அம்புடன் ஐகானை அழுத்தவும்.
  4. திரையின் அடிப்பகுதியில் தோன்றும் அசல் கீழ்தோன்றும் மெனுவைத் தொடவும்.

அவ்வளவு தான். இந்த படிகளைப் பின்பற்றுவதன் மூலம் எப்படி என்பதை நீங்கள் காண்பீர்கள் புகைப்படம் அதன் அசல் நிலைக்குத் திரும்புகிறது நீங்கள் நேரடியாக புகைப்பட எடிட்டரிலிருந்து வெளியேறுகிறீர்கள்.

நிச்சயமாக, உங்களுக்குத் தேவையான பல முறை அதை மாற்றியமைக்கலாம், நீங்கள் மீண்டும் திருத்து பொத்தானை அழுத்தி, அசல் தரவை இழக்காமல் மாற்றங்களைச் செய்ய கிடைக்கக்கூடிய வெவ்வேறு கருவிகளைப் பயன்படுத்த வேண்டும்.



மேலும் காண்க: ஒரே கணக்கை பல சாதனங்களில் பயன்படுத்த வாட்ஸ்அப் இறுதியாக உங்களை அனுமதிக்கும்