ஸ்னாப்சாட்டில் உங்கள் ஸ்னாப் கதையை யார் பார்த்தார்கள் என்பதைச் சரிபார்க்கவும்

ஸ்னாப்சாட்டில் உங்கள் ஸ்னாப் கதையை யார் பார்த்தார்கள் என்பதை எவ்வாறு சரிபார்க்கலாம்

உங்கள் ஸ்னாப்சாட் கதை உங்கள் புகைப்படங்களை அல்லது வீடியோவை உங்கள் அனைத்து ஸ்னாப்சாட் நண்பர்களுடனும் 24 மணி நேரம் பகிர்ந்து கொள்ள அனுமதிக்கிறது. நீங்கள் ஒரு முறை பார்க்கக்கூடிய சாதாரண ஸ்னாப்சாட் புகைப்படம் அல்லது வீடியோவைப் போலன்றி, ஸ்னாப்சாட் கதைகள் இடுகையிடப்பட்ட 24 மணி நேரத்திற்குப் பிறகு அவை அழிக்கப்படும் வரை மீண்டும் மீண்டும் பார்க்கலாம். ஸ்னாப்சாட்டில் உள்ள உங்கள் நண்பர்கள் எத்தனை பேர் தங்கள் ஸ்னாப்சாட் கதைகளையும் அவர்களின் பெயர்களையும் பார்த்திருக்கிறார்கள் என்பதையும் நீங்கள் பார்க்கலாம்.





வாட்ஸ்அப் பார்த்த அம்சத்தை அறிமுகப்படுத்தியபோது, ​​மக்கள் கோபமடைந்தனர். மிகவும் சரியான காரணமின்றி ஒரு செய்தியை புறக்கணிக்கவோ அல்லது பதிலளிக்கவோ இந்த அம்சம் சாத்தியமில்லை. இறுதியாக, பிற செய்தியிடல் பயன்பாடுகள் இந்த அம்சத்தைப் பெற்று நகலெடுத்துள்ளன. ஸ்னாப்சாட்டைப் போலன்றி, அதை முடக்க அனைவருக்கும் ஒரு வழி உள்ளது. உங்கள் புதுப்பிப்புகள், செய்திகளை யாராவது பார்த்தபோது அல்லது அவர் எழுதும் போது இது சரியாகவோ அல்லது மோசமாகவோ உங்களுக்குக் கூறுகிறது. உங்கள் தொடர்புகளில் ஒன்று எழுதத் தொடங்கும் போது ஸ்னாப்சாட் உங்களுக்கு ஒரு அறிவிப்பை அனுப்புகிறது. பயன்பாட்டில் உங்கள் செயல்பாட்டை மறைக்க வழி இல்லை, இது உங்கள் ஸ்னாப்சாட் கதைக்கு செல்லுபடியாகும். உங்கள் ஸ்னாப் கதையை யார் பார்த்தார்கள் என்பதை நீங்கள் எளிதாகக் காணலாம்.



இதையும் படியுங்கள்: பயண பயன்முறையில் ஸ்னாப்சாட்டில் தரவைச் சேமிக்கவும்

உங்கள் ஸ்னாப் கதையை யார் பார்த்தார்கள் என்று பாருங்கள்

கதைகள் திரையை அணுக ஸ்னாப்சாட்டைத் திறந்து இடதுபுறமாக உருட்டவும். உங்களிடம் ஏற்கனவே செயலில் உள்ள கதை இருக்க வேண்டும். உங்கள் கதையைத் தட்டவும். மூன்று பக்க பொத்தான்களில் எதையும் தட்டாமல் கவனமாக இருங்கள்.



ஸ்னாப்சாட் கதைகள்



உங்கள் கதையைத் தட்டும்போது, ​​அது விளையாடத் தொடங்குகிறது. இந்தத் திரையைப் பார்த்தால், கீழே ஒரு சிறிய அம்புக்குறியைக் காண்பீர்கள். இந்த அம்புக்குறியை மேலே உருட்டவும். உங்கள் ஸ்னாப் கதையை எத்தனை பேர் பார்த்தார்கள் என்பதை வெளிப்படுத்தும் குழு திறக்கும். மேல் இடது மூலையில் உள்ள மொத்த காட்சிகளின் எண்ணிக்கையை நீங்கள் காணலாம். அடுத்து, அவருக்கு, உங்கள் கதை எத்தனை முறை மீண்டும் உருவாக்கப்பட்டுள்ளது என்பதைக் காணலாம்.

வரம்புகள்

ஸ்னாப் கதைகள் 24 மணிநேர வரையறுக்கப்பட்ட கால அளவைக் கொண்டுள்ளன. இந்த வரையறுக்கப்பட்ட வாழ்க்கை என்பது ஸ்னாப்சாட்டில் உங்களைப் பின்தொடர்பவர்கள் / நண்பர்கள் / பொதுமக்கள் அந்த நேரத்தில் உங்கள் கதையை மட்டுமே பார்க்க முடியும் என்பதாகும். அதேபோல், உங்கள் ஸ்னாப் கதையை அது இருக்கும் வரை யார் பார்த்தார்கள் என்பதை மட்டுமே நீங்கள் சரிபார்க்க முடியும்.



உங்கள் கதை அதன் போக்கை இயக்கியவுடன், அதாவது 24 மணிநேரம் காலாவதியாகிவிட்டால், உங்கள் கதையில் எத்தனை பார்வைகள் உள்ளன என்பதை நீங்கள் இனி சரிபார்க்க முடியாது. உங்கள் கதைக்கு மேலும் ஸ்னாப்ஷாட்களைச் சேர்த்தால், அந்தக் கதையின் காட்சிகளை மட்டுமே நீங்கள் சரிபார்க்க முடியும். ஒரு கதையின் பழைய ஸ்னாப்ஷாட்கள் 24 மணி நேரத்திற்குப் பிறகு காலாவதியாகின்றன. ஒரு கதையில் நீங்கள் காணும் காட்சிகள் 24 மணி நேர காலத்திற்குள் இருக்கும் ஸ்னாப்ஷாட்களுக்கானவை.



உங்கள் கதையை யார் பார்க்க முடியும் என்பதை நீங்கள் குறைக்க விரும்பினால், அதை நீங்கள் செய்யலாம். உங்களைப் பின்தொடர்பவர்கள் அனைவரையும் உங்கள் கதையைப் பார்க்க அனுமதிக்கலாம் அல்லது அதை உங்கள் நண்பர்களுக்கு மட்டுமே கட்டுப்படுத்தலாம். நண்பர்கள் உங்களைப் பின்தொடர்ந்து உங்களைப் பின்தொடர்பவர்கள். உங்கள் உடனடி கதையின் தெரிவுநிலையை நண்பர்களுக்கு மட்டுமே நீங்கள் கட்டுப்படுத்தினால், நீங்கள் பின்பற்றாத நபர்களால் உங்கள் கதையைப் பார்க்க முடியாது.

இதையும் படியுங்கள்: ஸ்னாப்சாட்டில் அனுப்பப்பட்ட செய்தியை நீக்குவது எப்படி

குறிப்பிட்ட எண்ணிக்கையிலான நண்பர்களுடன் கூடுதல் சேர்க்கையைப் பகிர விரும்பினால், அதைச் செய்ய உங்கள் கதை சிறந்த வழி அல்ல. அதற்கு பதிலாக, ஸ்னாப்சாட்டில் ஒரு குழுவை உருவாக்கி, உங்கள் கதையை குழுவுடன் பகிர்ந்து கொள்வது நல்லது.